Hội thi Điền kinh cấp huyện bậc THCS năm học 2017-2018

Ngày 24 tháng 2 năm 2018,  Phòng GD&ĐT Nguyên Bình tổ chức Hội thi Điền kinh cấp huyện bậc THCS năm học 2017-2018. Có tất cả 18 trường THCS và 2 trường THPT tham  gia. Hội thi đã diển ra thành công tốt đẹp, kết quả Hội thi như sau: Giải toàn đoàn giải Nhất thuộc về trường PTDT Nội trú, giải Nhì trường THCS Thái Học, giải Ba trường THCS Thị trấn Nguyên BÌnh. Với 36 giải cá nhân và 12 giải chạy tiếp sức.

• 13/08/2019

TÂM SỰ CỦA CÔ GIÁO TRẺ YÊU NGHỀ TỰ HÀO ĐƯỢC GIẢNG DẠY DƯỚI MÁI TRƯỜNG PTDTNT THÔNG NÔNG

Trường THPT Cách Linh (Phục Hòa): Ngoại khóa tuyên truyền cổ động pháp luật

Với mục đích nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm cho học sinh, ĐVTN trong tham gia giao thông, phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán năm 2017. Ngày 20/1/2017, Đoàn Trường THPT Cách Linh đã kết hợp với Đoàn xã Cách Linh tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền cổ động pháp luật an toàn giao thông, phòng chống ma túy và trật tự an toàn xã hội đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong trường và ĐVTN trên toàn địa bàn xã.