Giao lưu thể thao giữa công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo và chiến sĩ tại Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 và được sự phối hợp, giúp đỡ của Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng, ngày 02/3/2024, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý I/2024 với chủ đề: Đảng bộ Sở GDĐT tỉnh Cao Bằng học tập, phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” tại Trung đoàn 852, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Chiều cùng ngày, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo và Đảng ủy Trung đoàn 852 tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng. Hoạt động giao lưu thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt chuyên đề quý I/2024 của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập Trung đoàn 852.

Dự hoạt động giao lưu thể thao gồm có các đồng chí: đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo, đơn vị trong khối thi đua số III của UBND tỉnh (các cơ quan quản lý Nhà nước về văn hóa - xã hội); lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 852, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngũ Lão, huyện Hòa An; lãnh đạo các chi bộ và một số đơn vị trực thuộc Sở cùng 54 đảng viên, công chức, người lao động Sở Giáo dục và Đào tạo.

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các vận động viên vào trận với tinh thần quyết tâm, dù mang tính chất giao lưu nhưng các đội thi đấu với quyết tâm cao. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, mang đến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt với nhiều đường bóng tinh tế thể hiện sức khỏe và độ khéo léo, dẻo dai của các vận động viên.

Thông qua hoạt động giao lưu thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao cho cán bộ đảng viên, công chức viên chức hai đơn vị, đồng thời tạo sự gắn bó mật thiết thắt chặt thêm tình quân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu thể thao giữa hai đơn vị:

Chi bộ 3, Đảng bộ Sở GDĐT.