Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Cao Bằng năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 06/4/2024 tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Cao Bằng năm học 2023 - 2024.

Tham gia Hội thi có 305 giáo viên đến từ 114 cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là những giáo viên tiêu biểu của các địa phương, các cơ sở giáo dục tham gia dự thi. Giáo viên tham gia hai phần thi gồm phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và phần thi thực hành 01 tiết dạy

Nội dung thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy diễn ra từ ngày 23/3/2024 đến hết ngày 24/3/2024.

Nội dung thi thực hành 01 tiết dạy diễn ra từ ngày 03/4/2024 đến hết ngày 05/4/2024.

Các giáo viên tham gia Hội thi có trình độ chuyên môn cao, nhiều biện pháp thể hiện sự sáng tạo, đầu tư công phu, có sức lan tỏa và khả năng áp dụng ở phạm vi rộng; tiết dạy thực hành được chuẩn bị công phu, đầu tư sâu về chuyên môn từ kế hoạch bài dạy đến thiết bị dạy học, vận dụng hiệu quả các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, phát huy được tính tìm tòi, khám phá của học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học.

Kết thúc Hội thi, 260 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Cao Bằng năm học 2023 - 2024. Trong đó, 26 giáo viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc nhất ở nội dung thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, 08 giáo viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc nhất ở nội dung thi thực hành 01 tiết dạy, 02 giáo viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc nhất cả 2 nội dung thi.

Ảnh: Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi

Ảnh: Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc