Tiếp sức mùa thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường Trung học phổ thông Quang Trung, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng năm học 2024-2025
Kỳ tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2024-2025 đã kết thúc với 2 ngày thi chính thức là ngày 03/6/2024 và ngày 04/6/2024. Trong quá trình kỳ thi diễn ra các thí sinh của chúng ta đã có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: Có lo lắng, có tự tin và chắc hẳn cũng đã có những giọt nước mắt rơi, rơi vì hạnh phúc, rơi vì các thí sinh năm nay đã rất cố gắng để hoàn thành bài thi của mình một cách an toàn, nghiêm túc và đúng

Đồng hành cùng những niềm vui, những hạnh phúc của các thí sinh không thể không kể đến những đóng góp của đội thanh niên tình nguyện Trường THPT Quang Trung, đứng đầu là thủ lĩnh – Bí thư Đoàn thanh niên – đồng chí Lương Thị Thu đã nêu cao tinh thần quyết tâm của tuổi trẻ, không quản thời tiết nắng, mưa để trực tiếp hỗ trợ tiếp sức mùa thi cho tất cả 55 thí sinh dự thi tại Hội đồng coi thi trường THPT Quang Trung thật ý nghĩa, góp phần lan toả năng lượng tự tin, may mắn và thành công của kỳ thi.

Thông qua Chương trình tiếp sức kỳ thi của Ban chấp hành Đoàn trường THPT Quang Trung đã khẳng định đây không chỉ là một hoạt động tình nguyện bình thường mà còn là dịp để thế hệ trẻ thanh niên, giường cột của nước nhà thể hiện tinh thần, trách nhiệm với xã hội: Phải sống hết mình, sống có ý nghĩa hơn, cống hiến, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và cho chính bản thân mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đội thanh niên tình nguyện của Trường THPT Quang Trung thực hiện trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025: