Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng năm 2024

Ngày 04/8/2024, tại Trường Trung học phổ thông Thành phố Cao Bằng, Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Ngọc Thư, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GDĐT - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở GDĐT năm 2024, thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban Coi thi, Tổ thư ký giúp việc và hơn 200 thí sinh dự tuyển.

Bà Nguyễn Ngọc Thư, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GDĐT - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở GDĐT năm 2024 phát biểu khai mạc và chỉ đạo.

Theo kế hoạch, tổng nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2024 của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở GDĐT là 73 chỉ tiêu, trong đó có 52 chỉ tiêu giáo viên các môn học (04 chỉ tiêu giáo viên cấp THCS, 48 chỉ tiêu giáo viên cấp THPT; 02 chỉ tiêu giảng viên Cao đẳng Sư phạm), 10 chỉ tiêu viên chức thiết bị - thí nghiệm, 01 chỉ tiêu viên chức thư viện, 06 chỉ tiêu văn thư, 02 chỉ tiêu kế toán). Số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 là 258.

Đây là kỳ tuyển dụng viên chức theo nguyên tắc cạnh tranh nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức giáo dục. Để đảm bảo tốt nhất cho kỳ tuyển dụng lần này, Hội đồng tuyển dụng đã thực hiện các quy trình đảm bảo đúng quy chế, công tác chuẩn bị chu đáo, Ban đề thi và Tổ in sao đề thi được cách ly hoàn toàn nhằm đảm bảo tính bảo mật.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban coi thi và các Ban giúp việc của Hội đồng tuyển dụng căn cứ nhiệm vụ được phân công, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện kỳ tuyển dụng đảm bảo an toàn, nghiêm túc, khách quan, công bằng, đúng quy định của pháp luật. Thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ tuyển dụng, phát huy những kết quả và thành tích trong học tập, tham gia kỳ thi với tâm thế bình tĩnh, tự tin, cố gắng đạt được kết quả tốt nhất.

Các thí sinh dự thi.

Sau lễ khai mạc, các thành viên của Ban coi thi tổ chức họp triển khai nhiệm vụ, thí sinh di chuyển về phòng thi tiếp tục nghe phổ biến nội quy kỳ tuyển dụng, làm thủ tục dự thi và nắm bắt các thông tin liên quan. Sáng 05/8/2024, thí sinh sẽ thi môn nghiệp vụ chuyên ngành dưới hình thức tự luận, thời gian làm bài là 180 phút.

Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT